Tin Hoạt động >> Chuyển đổi số

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Nỗ lực đột phá, phát triển kinh tế số ngang tầm quốc tế, khu vực

02/01/2024

Nhấn mạnh những kết quả nổi bật trong chuyển đổi số thời gian qua, trong đó Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế số nhanh nhất khu vực Đông Nam Á trong 2 năm liên tiếp, Thủ tướng nêu rõ chủ đề chuyển đổi số năm 2024 là “Phát triển kinh tế số với 4 trụ cột công nghiệp công nghệ thông tin, số hóa các ngành kinh tế, quản trị số, dữ liệu số - động lực quan trọng cho phát triển kinh tế-xã hội nhanh và bền vững”; với tinh thần bắt kịp, tiến cùng và nỗ lực đột phá vượt lên trong phát triển kinh tế số ngang tầm quốc tế, khu vực, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với hội nhập quốc tế.

Triển khai hiệu quả công tác chuyển đổi số theo phương châm “Toàn dân, toàn diện”

13/03/2024

Sáng 13/3, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2024. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết hợp với điểm cầu cấp tỉnh và 9 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố.

11/03/2024

Ngày 08/3/2024, Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái ban hành Quyết định phê duyệt kết quả xếp hạng Chỉ số chuyển đổi số của các sở, ban, ngành; các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2023.

Hội nghị đánh giá việc triển khai CSDLQG về cán bộ, công chức, viên chức

06/03/2023

Sáng ngày 03/3 tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị đánh giá triển khai Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) của các bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ nhằm thực hiện Quyết định số 893/QĐ-TTg ngày 25/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước và Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06/CP). Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh, Tổ trưởng Tổ Công tác triển khai Đề án 06/CP của Bộ Nội vụ và Đại tá Vũ Văn Tấn, Phó Cục trưởng Cục C06 (Bộ Công an) đồng chủ trì Hội nghị.