Tin Hoạt động >> Chính trị

Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ tỉnh Yên Bái

29/03/2017 08:36:38 Xem cỡ chữ Google
Ngày 28/3/2017, Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Các đại biểu dự Đại hội

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thuyên, Thành viên Ủy ban nhân dân tỉnh, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Đoàn Quyết Thắng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh; tham dự hội nghị còn có các đồng chí là Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 08 hội viên của Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, hàng năm Hội Cựu chiến binh Sở Nội vụ đều đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, 100% hội viên luôn giữ vững bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phát huy sức mạnh đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Chính vì vậy, nhiều hội viên được các cấp khen thưởng thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hội thường xuyên tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và hội cấp trên tới toàn thể hội viên, vận động hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đã tập trung nâng cao nhận thức của hội viên, nêu cao tính gương mẫu trong công tác xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, tổ chức chăm lo cải thiện đời sống, giúp nhau nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị cũng như trình độ chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần chung vào hoàn thành nhiệm vụ của Ngành Nội vụ tỉnh Yên Bái.

Trong thời gian diễn ra Đại hội, các đại biểu đã phát biểu tham luận đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022, với mục tiêu phấn đấu: 100% hội viên đạt danh hiệu hội cựu chiến binh gương mẫu và gia đình văn hóa; 100% hội viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 70% trở lên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có hội viên yếu kém. Tiếp tục thực hiện tốt chỉ thị 05/CT-BCT của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các nghị quyết, chỉ thị của Đảng. Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể, chính quyền cơ quan Sở Nội vụ nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; bảo đảm quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội khoá III nhiệm kỳ 2017 - 2022, gồm 02 đồng chí và bầu 02 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Cựu chiến binh cấp trên.

Đồng chí Dương Quốc Tiến, Phó Giám đốc sở chúc mừng BCH Hội Cựu chiến Binh nhiệm kỳ 2017 - 2022.

                                                          Hội CCB Sở Nội vụ chia tay đồng chí Đặng Văn Tiếu, Chủ tịch Hội CCB nhiệm kỳ 2012-2017                                                                                                                                             

                                                                      Nguyễn Đức Thọ, Phó CVP Sở Nội vụ

                                                                                                                                                                         

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h